เที่ยวตรัง

 
SINGAPORE  FULL OPTION  4 วัน 3 คืน  BY SQ
 
ที่พัก4ดาว ย่านช้อปปิ้ง ช้อปจุใจ สิงคโปร์ 4วัน 3คืน 
ตะลุยโลกเหนือจินตนาการ ดินแดน มหาสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ
เมนู CHILI CRAB ต้นตำรับ + ข้าวมันไก่ BOON TONG KEE +SONG FA BUKKUTEH
ชมโชว์น้ำพุสุดอลังการงานสร้าง SONG OF THE SEA
ขึ้นชิงช้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก Singapore Flyer
 
 
โปรแกรมทัวร์ : SINGAPORE  FULL OPTION  4 วัน 3 คืน 
                    BY SQ
กำหนดการเดินทาง :1-4 พ.ค. ,10-13 พ.ค.,26-29 มิ.ย.,
                          11-14 ก.ค.,9-12 ส.ค.,9-12 ต.ค.,
                          23-26 ต.ค.,20-23 พ.ย.,20-23พ.ย.57
                          27-30 ธ.ค.,28-31 ธ.ค. 57,
                          29 ธ.ค.57-1 ม.ค.58
ปลายทาง :  สิงคโปร์
ราคาเริ่มต้น :27,999   บาท/ท่าน*
 
วันแรก
   กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ - มารีน่าเบย์แซนด์ – น้ำพุมั่งคั่ง  - Bumboat (-/-/D)          
06.00 น. คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ D ประตู 2 / เคาน์เตอร์ K สายการบิน SINGAPORE AIRLINES (SQ) โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คเอกสารและสัมภาระ
09.40 น.
เหินฟ้าสู่ สิงคโปร์ โดย สายการบิน เที่ยวบินที่ SQ 973
13.05 น.
เดินทางถึง สนามบินชางกี ประเทศสิงคโปร์ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง
จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองสิงคโปร์ที่มีการจัดผังเมืองอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดสะอ้านจนหลายๆท่านต้องทึ่ง พิเศษ นำท่าน เยี่ยมชม “มารีน่า เบย์ แซนด์" รีสอร์ทหรูใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ มารีน่า เบย์ แซนด์ ประกอบไปด้วยห้องพักและห้องสูทกว่า 2,561 ห้อง โรงแรมยังมีไฮไลท์ คือ The Sands Sky Park ตั้งอยู่ชั้นที่ 57 ของโรงแรม (ไม่รวมค่าขึ้น 20 เหรียญ ประมาณ 500 บาท) เป็นสถาปัตยกรรมรูปร่างคล้ายเรือตั้งอยู่บนอาคารทั้ง 3 แซนด์ส สกาย พาร์คนี้ถือว่าเป็นสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 12,400 ตร.ม. และจัดเป็นสวนลอยฟ้าที่มีความสูง200 ม. บนสวนได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีต้นไม้ใหญ่ 250 ต้น และไม้ประดับอีก 650 ต้น มีร้านอาหารที่หรูหรา รวมถึง The Sky on 57 และยังมี “มารีน่า เบย์ แซนด์ส คาสิโน” ที่ตั้งอยู่ในตัวอาคารอันโอ่อ่าหรูหราฝั่งตรงข้ามกับตัวโรงแรม นำท่านชม  น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง Fountain of wealth  แห่งเมืองสิงคโปร์ตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่ตึกซันเทคซิตี้ ซันเทค มาจากคำในภาษาจีน แปลว่าความสำเร็จชิ้นใหม่ หมู่ตึกซันเทค สร้างขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฮ่องกง ซึ่งนับเป็นโครงการพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่สุดของเมือง โดยคนสิงคโปร์เชื่อว่าถ้าได้เดินรอบลานน้ำพุ และได้สัมผัสน้ำจะพบโชคดีและ ร่ำรวยตลอดปี ชมเมืองสิงคโปร์ ซึ่งล้อมรอบด้วยทำเนียบรัฐบาล ศาลฎีกาและ ศาลาว่าการเมือง ชมถนอลิซาเบธวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร *****ชิม Chili Crab ปูทะเลผัดพริกต้นตำรับ (1)
 
หลังอาหารค่ำ    เดินทางสู่ ท่าเรือคลาร์ก ล่องเรือ BUMBOAT ชมทัศนียภาพสองฟากฝั่งของแม่น้ำสิงคโปร์ ในยามค่ำคืน ใช้เวลาล่องประมาณ 40 นาทีโดยที่ทุกท่าน สามารถชมวิว เมอร์ไลอ้อน, สิงคโปร์ไฟลเออร์,ตึกแอสพลานาด และ บริเวณ อ่าวมารีน่าเบย์ จากมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งสวยงามและสุดแสนโรแมนติก
จากนั้นเข้าสู่ที่พัก RAMADA  HOTEL   หรือเทียบเท่า 4 ดาว
 
วันที่สอง
ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ทั้งวัน เล่นได้ไม่จำกัดรอบ – SONG OF THE SEA (B/-/D)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (2)
 
นำท่านเดินทางสู่โลกเหนือจินตนาการ ไปยังดินแดนมหาสนุกของ เกาะเซ็นโตซ่า อาณาจักร ความบันเทิงระดับโลก ให้ท่านได้พบกับการแสดงสุดตระการตาและความสุข สนุกไม่รู้จบในที่เดียวที่ๆ คุณและครอบครัวจะได้พบและสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ที่โลกยังต้องตะลึง เปิดฉากความสนุกกับ  ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ!! ที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับเครื่องเล่น 24 ชนิดโดย18ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่หรือดัดแปลงเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!!แบ่งออกเป็น 7 โซน ได้แก่
ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ทั้งหวาดเสียวและสูงที่สุดในโลก ด้วยระดับความสูง 42.5 เมตรโดยจำลองจากซีรี่ย์ชื่อดังแบทเทิลสตาร์ กาแล็กติกาซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายมนุษย์ หรือฝ่ายวายร้ายไซลอน ก่อนลงมือฟาดฟันบนอากาศอย่างหวาดเสียวของแต่ละฝ่าย
 
 
โซนอียิปต์โบราณพบกับเครื่องเล่นเขย่าขวัญที่มีความเร็วสูง  และความน่ากลัวของเหล่าวิญญาณมัมมี่จะคืบคลานในท่ามกลางความมืด  มาทำให้คุณขนลุกซู้! โดยไม่รู้ตัว
 
โซนเดอะ ลอส์ตเวิลด์หรือดินแดนจุลสิคปาร์คที่พาย้อนอดีตกลับไปสู่ยุคดึกดำบรรพ์หากใครล่วงล้ำเข้าเขตหวงห้าม ไดโนเสาร์จะโผล่มาหาคุณทันที เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังได้พบกับการแสดงโชว์ผาดโผนเสี่ยงตายของเหล่าสตันท์ได้ที่ วอเตอร์เวิลด์ !!
 
โซนมาดากัสการ์ สนุกแบบชิว ชิว ด้วยการล่องเรือชมธรรมชาติไปพบกับ 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องมาดากัสการ์ อาทิเช่น อเล็กซ์,มาร์ตี้,เมลแมนและกลอเลียที่คอยต้อนรับคุณเข้าสู่ป่าทึบแห่งนี้โซนนิวยอร์กสัมผัสเมืองจำลองนิวยอร์กเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุดในอเมริกา และตื่นตาไปกับบรรยากาศแห่งการสร้างภาพยนตร์การแสดงสเชี่ยลเอ็ฟเฟ็ค ในการแสดงโชว์ชุดพิเศษไลท์!คาเมร่า! แอคชั่น!สร้างโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก
 
โซนฮอลลีวู้ด พบกับโรงละครสไตล์บรอดเวย์และการต้อนรับจากเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมายืนปรากฏตัวบนท้องถนนแห่งนี้
 โซนฟาร์ ฟาร์ อเวย์ ครั้งแรกของโลก!!กับปราสาท ฟาร์ ฟาร์ อเวย์พร้อมทั้งชมภาพยนตร์ 3มิติ เรื่องเชร็ค ซึ่งคุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน นอกจากที่นี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีมุม ลดความหฤหรรษ์มาที่กิจกรรมเบาๆเอาใจนักกิน-ดื่ม-ช้อปกับร้านอาหาร บาร์ คลับที่รอเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วทุกมุมโลกรวมถึงร้านช้อปปิ้ง ร้านแบรนด์เนมและคอนเซ็ปต์สโตร์บนเส้นทางเฟสทีฟวอล์ค ถนนสายที่โดดเด่นที่สุด
 
(อิสระอาหารกลางวันเพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว)
 
สามารถเลือกชม  AQUARIUM พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งใหม่ของสิงคโปร์ ที่เปิดในปลายเดือนพฤศจิกายน 2012 บนเกาะตากอากาศของเกาะเซนโตซ่า  ถือว่าเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกอบไปด้วย 10 โซนที่แตกต่างกัน สามารถชมความงดงามของโลกใต้สมุทร โดยดูผ่านแผงรับชมขนาดใหญ่ มีความสูงถึง 36 เมตร กว้าง 83. เมตร  (ไม่รวมค่าบัตรประมาณ  38 SGD ) อยู่บริเวณด้านหน้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอ
 
ได้เวลาอันสมควร คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย นำท่านเดินทางสู่ภัตตาคาร  
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (3) 
19.30 น.
นำท่านชม น้ำพุดนตรีเต้นระบำ SONG OF THE SEA ลีลาอันพริ้วไหวแสงเลเซอร์  สีสันอันตระการตา  และคนตรีที่ไพเราะประกอบกับตัวแสดงที่แสนจะน่ารักน่าประทับใจ
จากนั้นเข้าสู่ที่พัก RAMADA  HOTEL   หรือเทียบเท่า 4 ดาว
 
วันที่สาม
ไชน่าทาวน์ – Garden by the bay – Orchard rd .(B/L/-)
 เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (4)
 
จากนั้นเดินทางสู่ ย่านไชน่าทาวน์ นำท่านนมัสการ วัดพระเขี้ยวแก้ว Buddha Tooth Relic Temple ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ โดยสถูปสร้างขึ้นจากทองคำที่ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคกว่า 420 กิโลกรัม นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่นชมความงามของงานไม้แกะสลักจากพระพุทธรูปและตัวอาคาร ด้วยสถาปัตยกรรมแบบราชวงศ์ถังซึ่งเป็นยุคทองของพระพุทธศาสนาในประเทศจีน ณ บริเวณ ไชน่าทาวน์ / อิสระช้อปปิ้งของฝากที่ระลึกย่าน ไชน่าทาวน์  นำท่านสู่ แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสิงคโปร์ การ์ เด้น บาย เดอะ เบย์  (GARDEN BY THE BAY) ให้ท่านได้ชมการจัดสวนที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ ให้ท่านได้ชื่นชมกับ ต้นไม้นานาพันธุ์ และ เป็นศูนย์กลางการพัฒนาอย่างต่อเนื่องแห่งชาติของ Marina Bay บริหารโดยคณะกรรมการอุทยานแห่งชาติสิงคโปร์ นอกจากนี้ ยังมีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อกับ Super tree คู่ที่มีความสูงเข้าด้วยกัน มีไว้สำหรับให้ผู้ที่มาเยือนสามารถมองเห็นสวนจากมุมสูงขึ้น 50 เมตร บนยอดของ Super tree สามารถเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวและสวนโดยรอบ (รวมค่าขึ้นลิฟต์สำหรับ Super Tree) และยังมี โซนของโดมจัดสวนจะแบ่งเป็นสองเรือนหลักๆ ซึ่งแบ่งโดยอุณหภูมิที่ต้นไม้ต้องการ ดังนี้ Flower Dome (ชีวภาพแบบแห้งเย็น) และ Cloud Forest (ชีวภาพแบบชื้นเย็น) และยังมีสวนธีมต่างๆ ให้เดินชม (ไม่รวมค่าเข้าชม Flower Dome และ Cloud Forest )
เที่ยง
รับประทานอาหาร ณ. ภัตตาคาร  SONG FA BUK KUT TEH กระดูกหมูต้มยาจีนแสนอร่อย อาหารท้องถิ่น ร้านนี้เริ่มต้นตำนานความอร่อยในปี 1696 ก่อตั้งโดย Mr. Yeo Eng Song จนถึงทุกวันนี้ ก็ 40 กว่าปี   (5)
บ่าย
อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัย ให้ท่านได้ช้อปปิ้งอิสระตามอัธยาศัยตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ ถนนออร์ชาร์ด อาทิเช่น ห้าง TAKASHIMAYA , ISETAN , TANG และอื่นๆ อีกมากมาย(อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัยเพื่อความสะดวกในการช็อปปิ้ง)  
 
จากนั้นเข้าสู่ที่พัก RAMADA  HOTEL   หรือเทียบเท่า 4 ดาว
 
วันที่สี่
เมอร์ไลอ้อน - Singapore Flyer - กรุงเทพฯ  (B/L/-)    
 เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (6)
 
นำท่าน ชมเมืองสิงคโปร์ ซึ่งล้อมรอบด้วยทำเนียบรัฐบาล ศาลฎีกาและศาลาว่าการเมือง ชมถนนอลิซาเบธวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์ ท่านสามารถ ถ่ายรูปคู่กับ  เมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า มีทัศนียภาพที่สายงาม โดยมีฉากด้านหลังเป็นโรงละครเอสเพลนนาท ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการสร้างคล้ายหนามทุเรียนผ่านชม อาคารรัฐสภาเก่า ซึ่งในอดีตเป็นที่ตั้งของรัฐสภาของสิงคโปร์  ปัจจุบันเป็นจุดรวมของศิลปะ ดนตรี การเต้นรำ การแสดงตลก มีทัศนียภาพที่สายงาม
โดยมีฉากด้านหลังเป็น “โรงละครเอสเพลนาท” ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมคล้ายหนามทุเรียน จากนั้นนำท่านชม “Old Parliament House” ในอดีตเป็นที่ตั้งของรัฐสภาของสิงคโปร์ ปัจจุบันเป็นจุดรวมของศิลปะ,ดนตรี,การเต้นรำ,การแสดงตลก และเก็บภาพความประทับใจกับ “Elephant Statue” รูปปั้นช้างสำริดเป็นของขวัญจากพระจุลจอมเกล้า ร.5 ของไทย ซึ่งได้มอบให้ในปี 1871 เพื่อสร้างความสัมพันธไมตรีกับประเทศสิงคโปร์เมื่อครั้งที่พระองค์เสด็จมาเยือนสิงคโปร์ในครั้งแรก
จากนั้นนำท่านขึ้นชิงช้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer)  ถือว่าเป็นชิงช้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีความสูง 165 เมตร ซึ่งสูงกว่าลอนดอนอายถึง 30 เมตรเลยทีเดียว เมื่อมองวิวจากด้านบนคุณจะเห็นทัศนียภาพอันงดงามของสิงคโปร์ และบริเวณศูนย์กลางการค้าย่านมารีน่า ซึ่งสามารถมองไปรอบๆได้ทั่วทิศ 360 องศา สิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) ถูกออกแบบเป็นแคปซูลรูปทรงกระบอกมีกระจกช่วยปกป้องรังสี UV ได้ ดังนั้นผู้เยี่ยมชมสามารถมองเห็นวิวของเมืองสิงค์โปร์ได้ไกลสุดลูกหูลูกตาแล้วยังมองเห็นวิวที่อยู่ด้านล่างได้อีกด้วย แต่ละแคปซูลจะมีแอร์ปรับอากาศทำให้รู้สึกเย็นสบายพอเหมาะกับพื้นที่ 28 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีม้านั่งเล็กๆ ไว้สำหรับคนที่มีความกล้าน้อยให้ได้เพลิดเพลินไปกับการชมวิวพร้อมกับความสะดวกสบายด้วยไม่ต้องกังวลและการหมุนแต่ละรอบใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แต่ละแคปซูลจุคนได้ 28 คน นอกจากนี้ยังมีเสียงบรรยายมุมมองทัศนียภาพต่างๆ ที่คุณมองเห็นได้รอบทิศ
 
เที่ยง
รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร BOON TONG KEE ข้าวมันไก่ชื่อดัง ระดับ 5 ดาว(7)
บ่าย
ได้เวลาสมควรเดินทางสู่สนามบินชางกี
16.00 น.
ออกเดินทางสู่ สุวรรณภูมิ โดยเที่ยวบินที่ SQ 976
17.30
เดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ
 
อัตราค่าบริการ: กำหนดเดินทาง : 1-4 พฤษภาคม ,10-13 พฤษภาคม,
                                           26-29 มิถุนายน,11-14 กรกฎาคม ,
                                           9-12 สิงหาคม ,9-12 ตุลาคม,
                                           23-26 ตุลาคม ,20-23 พฤศจิกายน,
                                          
ผู้ใหญ่ ท่านละ 27,999  บาท
เด็กมีเตียง
ท่านละ
26,999  บาท
เด็ก ไม่มีตียง
ท่านละ
25,999  บาท
พักเดี่ยวเพิ่ม
ท่านละ
7,900    บาท
 
อัตราค่าบริการ: กำหนดเดินทาง  27-30 ธันวาคม,28-31 ธันวาคม 2557 ,
                                          29 ธันวาคม 2557-1 มกราคม 2558
ผู้ใหญ่ ท่านละ 29,999  บาท
เด็กมีเตียง
ท่านละ
28,999  บาท
เด็ก ไม่มีตียง
ท่านละ
27,999 บาท
พักเดี่ยวเพิ่ม
ท่านละ
7,900    บาท
*** สงวนสิทธิ์ออกเดินทางขั้นต่ำ 15 ท่าน*** (มีหัวหน้าทัวร์)***เดินทาง 10 ท่านไม่มีหัวหน้าทัวร์***